1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bắn cá ica là một thể loại trò chơi có tính giải trí cao. Hiện nay nó còn thu hút được đông đảo người tham gia nhờ vào tính đơn giản cũng như tính đổi thưởng hấp dẫn. Chính vì thế, khi vừa phát hành thì lượng tải game bắn cá ica đã vô cùng lớn. Dưới bài viết này SV368 sẽ chia sẻ về cách tải game bắn cá ica đơn giản và chi tiết nhất. 

Trò chơi bắn cá ica là gì? 

Tựa game bắn cá ica được phát hành tại thị thường Việt Nam vào năm 2015 và đang dần trở thành một trong những tựa game bắn cá online thịnh hành nhất hiện tại. Với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi có thể xả stress sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

Người chơi cần phải tải game bắn cá ica về thiết bị điện thoại của mình. Khi tham gia chơi trực tuyến người chơi sẽ nhận được ngay 6 loại súng cùng với số lượng đạn không giới hạn. Giao diện game vô cùng bắt mắt người chơi chỉ cần chạm vào loại cá mà mình muốn bắn. Thu phục càng nhiều cá về lưới thì tiền thưởng càng cao.  

Trò chơi bắn cá ica là gì? 
Trò chơi bắn cá ica là gì?

Tựa game bắn cá Ica có những thể loại gì?

Khi tải game bắn cá ica về thiết bị, các bạn cần phải hiểu rõ tựa game này có những thể loại gì và thể loại nào phổ biến nhất. 

  • Bắn tự do: Với chế độ này thì sẽ gồm có 4 người tham gia và được sử dụng những loại súng cho sẵn để người chơi có thể thỏa sức bắn cùng với thời gian vô hạn.
  • Thách đấu: Nếu như chơi ở chế độ này thì người chơi sẽ có một khoảng thời gian, số tiền cố định để thể hiện xem người chơi nào bắn đạt mức điểm cao nhất. 

Trò chơi này còn có rất nhiều loại cá to nhỏ thế nhưng chỉ có 3 nàng tiên cá thường và một nàng tiên cá vàng. Mỗi một loại cá sẽ mang trong mình một giá trị vàng nhất định.

Tải game bắn cá Ica về thiết bị điện thoại miễn phí

Sau khi bạn đã tìm hiểu được định nghĩa và các chế độ chơi game bắn cá ica đổi thưởng thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game bắn cá ica về máy của mình.

Tựa game bắn cá ica hiện nay đã có ở trên ứng dụng App Store (IOS) và CH Play (Android), người chơi có thể tải game về miễn phí sau đó tham gia chơi thôi. Sau khi đã chờ đợi tải xong, thì người chơi có thể sử dụng những phương thức đăng nhập mà bạn muốn đăng nhập vào game. 

Tải game bắn cá Ica về thiết bị điện thoại miễn phí
Tải game bắn cá Ica về thiết bị điện thoại miễn phí

Bí quyết săn cá trong game bắn cá ica luôn thắng

Sử dụng Bom để có thể săn cá Ica: Khi bạn sử dụng vũ khí này bạn sẽ bắt được hết tất cả cá đang được hiện trên màn hình game. Tất cả loại cá kể cả những con cá thần tài hay những nàng tiên cá. Bạn hãy lợi dụng vào lúc xuất hiện nhiều cá quý hiếm ở hiện trên màn hình và sử dụng bom một lần.

Thế nhưng bom thì chỉ nhận được miễn phí khi bạn tham gia vòng quay may mắn, phần quà tặng bạn mới hay là bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Khi tải game bắn cá ica này thì bom ở trong trò chơi là rất quý hiếm.

Bom có lợi thế hơn nếu như cá thần tài bị trúng đạn. Thuận tiện hơn chính là khi những chú cá thần tài này đang bơi gần về phía bạn. Khi chơi với nhiều người thì tỉ lệ bắn được chú cá này sẽ cao hơn là khi chơi ít người. 

Bí quyết săn cá trong game bắn cá ica luôn thắng
Bí quyết săn cá trong tải game bắn cá ica

Một số mẹo chơi game bắn cá Ica bạn nên biết 

Game bắn cá ica hay bất kể là tựa game bắn cá khác, đều cần có cho mình một số mẹo cũng như cách bắn cá ăn tiền thật dễ dàng. Chính vì vậy, sau đây chính là những mẹo chơi game bắn cá ica được chúng tôi tổng hợp ngay bên dưới, các bạn hãy tham khảo và áp dụng thực hành nhé.

Tìm hiểu về hệ thống trò chơi bắn cá ica

Tìm hiểu cho mình cách tải game bắn cá ica vô cùng quan trọng, thế nhưng tìm hiểu cho mình hệ thống chơi bắn cá cũng kém phần quan trọng. Hệ thống của game gồm có 2 loại: hệ thống cá hay hệ thống súng bắn cá. Hệ thống cá có gần 20 loại cá khác nhau ví dụ như: Cá đuối, cá Nemo, cá đèn pin, cá đèn lồng hay có thể là cá học sinh … và có 4 loại nàng tiên cá chính là tiên cá vàng, tiên cá đỏ, tiên cá học sinh hay tiên cá hồng.

Tập trung bắn những loại cá lớn sẽ có tiền thưởng cao

Nếu như bạn cứ săn những loại cá vừa và nhỏ thì rất dễ thế nhưng vàng sẽ không cao. Khi bạn đã nắm được kỹ năng bắn thì lúc này bạn nên tập trung vào những loài cá lớn hơn, bạn sẽ có lượng vàng gấp trăm lần lượng vàng của các loại cá nhỏ. 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách tải game bắn cá ica. Chúng tôi hy vọng qua những thông tin ở trên sẽ giúp cho các bạn mang về cho mình nhiều chiến thắng hơn trong tựa game bắn cá này nhé. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

error: Content is protected !!